Thay lõi lọc nước

Hệ thống lọc nước giếng khoan có ưu điểm gì ?


Hệ thống lọc nước giếng khoan giúp loại bỏ các kim loại nặng kể cả các ion kim loại ra khỏi nguồn nước.

Một số vật liệu trong máy lọc nước còn giúp khử mùi hôi và các chất trong nước gây ố vàng đồ dùng vệ sinh, chậu rửa mặt, rửa chén…giúp giảm thiệt hại tài sản cho mỗi hộ gia đình.

Hệ thống lọc nước giếng khoan không chỉ loại bỏ các chất độc hại, mùi hôi, cho nước trong sạch mà còn giúp giữ lại một số thành phần khoáng chất tốt cung cấp cho cơ thể chúng ta.

Phân loại hệ thống lọc nước giếng khoan như thế nào ?

Theo nhu cầu sử dụng và quy mô, hệ thống lọc nước giếng khoan có thể chia thành 2 loại: Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình và hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp.

Hệ thống lọc nước giếng khoan cho hộ gia đình.

Hệ thống này được thiết kế với công suất nhỏ nhưng đảm bảo nước đầu ra không lẫn tạp chất và chất gây ô nhiễm. Hệ thống cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình và giúp bảo vệ bạn khỏi các chất ô nhiễm và mầm bệnh.

Hệ thống lọc nước giếng khoan cho khu công nghiệp

Hệ thống này phục vụ các nhà máy sản xuất quy mô lớn, bệnh viện, nhà hàng hay những nơi cần lượng nước lớn phục vụ sinh hoạt và sản xuất. Nguồn nước sau khi được lọc cũng được loại bỏ hầu hết các tạp chất.

Một số hệ thống máy lọc nước giếng khoan phổ biến nhất.

Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn hệ thống máy lọc nước giếng khoan phù hợp nhất. Dưới đây là hai hệ thống lọc nước giếng khoan phổ biến nhất hiện nay.
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp sử dụng công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Màng lọc RO được gắn chặt và cuộn thành hình xoắn ốc bởi lớp màng Thin Film Composite với hàng triệu lỗ lọc ( kích thước siêu nhỏ từ 0,1 – 0,5 nanomet) giúp lọc sạch virus.

Vi khuẩn và các chất độc hại, các ion kim loại nặng, loại bỏ 99,9% vi khuẩn để thu được nước đầu ra tinh khiết.

Không chỉ lọc nước giếng khoan, hệ thống máy lọc nước RO có thể lọc được nhiều loại nước khác như: nước mưa, nước nhiễm phèn, nước có rong rêu, cặn bẩn… Đặc biệt, nước đầu ra rất an toàn, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Hệ thống lọc nước ô nhiễm kim loại nặng.

Nước giếng khoan thường chứa nhiều ion kim loại như mangan, sắt, asen, đồng, chì…

Vì vậy, người dùng có thể sử dụng hệ thống lọc nước nhiễm kim loại nặng để loại bỏ kim loại nặng, cặn bẩn, tạp chất và các chất khác có trong nước giếng. Các hệ thống xử lý nước nhiễm kim loại nặng có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Thay lõi lọc nước

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano, RO, cột lọc đầu nguồn tại nhà ở TPHCM của Kangarui cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng bởi đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện và nhiều kinh nghiệm. Đầu tiên, trước khi tiến hành tự thay lõi lọc nước số 1,2,3,4 tại nhà, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và khóa nước cấp, sau đó ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Kế tiếp, bạn mở nắp lõi lọc số 1 (nắp ngoài dùng bên phải), vặn ngược theo chiều kim đồng hồ và lấy lõi lọc số 1 cũ ra ngoài. Sau đó gỡ bao nilong bọc ngoài lõi lọc số 1 cũ và cho lõi lọc số 1 mới vào đúng vị trí trống. Cuối cùng đóng nắp lõi lọc số 1 lại. Giảm tuổi thọ của máy: mỗi loại lõi lọc nước khác nhau sẽ có tuổi thọ nhất đinh. Nếu lõi lọc nước số 1, số 2 đến thời gian thay thế mà không thay luôn sẽ gây áp lực lên các lõi phía sau, khiến chúng phải làm việc nhiều hơn vì thế mà tuổi thọ của màng lọc RO, lõi chức năng và các linh kiện điện cũng bị giảm sút đáng kể.

    Có van tay bền để hỗ trợ hệ thống lọc ở trạng thái ổn định
    Có van tự động cài đặt dựa trên lưu lượng hoặc thời gian lọc giúp xử lý nước hiệu quả hơn và vật liệu lọc bền hơn.
    
    Giá của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình?

Trước khi tìm hiểu về giá của thiết bị lọc xử lý nước giếng khoan, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mục đích của lọc nước giếng khoan:

    Lọc nước giếng khoan giúp chúng ta có 1 nguồn nước sạch sẽ, đầy đủ để các nhu cầu về ăn uống, sinh hoạt, sản xuất của con người được đảm bảo 1 cách tốt nhất
    Loại bỏ các kim loại nặng, kể cả ion kim loại ra khỏi nguồn nước của bạn, còn giúp loại bỏ mùi và các màu gây vàng ố các thiết bị vệ sinh, chậu rửa bát, rửa mặt… của gia đình bạn.
    Các thành phần khoáng tốt sẽ được giữ lại, từ đó cung cấp và bảo vệ sức khỏe của con người.
    Nước sau lọc trong sạch, không màu, mùi, không kết tủa nổi váng có thể dùng sinh hoạt cơ bản.

Từ những nhu cầu trên, sau khi được lọc nguồn nước phải được đảm bảo được các tiêu chuẩn cũng như các tiêu chí về vệ sinh an toàn, từ đó khi sử dụng cho các mục đích ăn uống và sinh hoạt các gia đình sẽ không phải lo lắng nữa.

Chức năng xử lý:

    Bộ Lọc DH01 Phù hợp với nguồn nước giếng khơi, giếng khoan ít tạp chất, nước giếng trong, không mùi tanh.
    Chức năng chính xử lý huyền phù, bùn đất, loại trừ kim loại tồn dư, khử mùi hưu cơ.

Thông tin sản phẩm:

    Bình Lọc chất liệu Composite Hoặc Inox SUS304 nhập khẩu Trung Quốc Đạt tiêu chuẩn NSF. (Tham khảo tiêu chuẩn NSF là gì Tại đây)
    Van 3 cửa bán tự động (1 van). Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược  Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.
    Công suất 800 – 1200 lít/giờ,  Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 4 – 12 người
    Vật liệu lọc nước chuyên dụng:  Xử lý triệt để Asen, Sắt, khử mùi tanh.
    Tuổi thọ vật liệu lọc 3-5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 1,500,000vnđ/lần.
    Giá Bộ lọc DH01: 3.600.000 – 4.600.000 vnđ (đã bao gồm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho quý khách, giá có thể thay đổi theo chương trình từng tháng).
    Bảo hành 12 tháng toàn bộ thiết bị.
    
    Chức năng xử lý:

    Bộ Lọc DH02 Phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khơi, giếng khoan ít tạp chất, nước giếng trong, không mùi tanh, nhiều tạp chất hưu cơ (pecmanganat).
    Chức năng chính xử lý kim loại, pecmanganat, huyền phù, bùn đất, loại trừ kim loại tồn dư, khử mùi hưu cơ.

Thông tin sản phẩm:

    Bình Lọc chất liệu Composite Hoặc Inox SUS304 nhập khẩu Trung Quốc Đạt tiêu chuẩn NSF.

    Công suất 800 – 1200 lít/giờ  Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 4 – 12 người
    Vật liệu lọc nước chuyên dụng: Xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước
    Tuổi thọ vật liệu lọc 3 -5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 2,500,000vnđ/lần.
    Cột lọc áp lực composite (2 cột, cao 140 cm, đường kính 25cm)  Siêu bền, tuổi thọ 20 năm, chịu nắng mưa tốt.
    Van 3 cửa bán tự động (2 van). Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược  Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.
    Giá Bộ lọc DH02: 7.200.000 -9,500,000 vnđđ (đã bao gồm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho quý khách).
    
Chức năng xử lý:

    Bộ cột lọc DH03 là giải pháp lọc tổng nước sinh hoạt từ nguồn nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước bề mặt.
    Chức năng chính xử lý kim loại, pecmanganat, làm mềm nước, huyền phù, bùn đất, loại trừ kim loại tồn dư, khử mùi hưu cơ.

Thông tin sản phẩm:

    Bình Lọc chất liệu Composite Hoặc Inox SUS304 nhập khẩu Trung Quốc Đạt tiêu chuẩn NSF.

     Công suất 800 – 1200 lít/giờ  Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 4 – 12 người
     Vật liệu lọc nước chuyên dụng: Làm mềm nước cứng, loại bỏ Canxi, Magie, vôi, Amoni. Xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước
     Tuổi thọ vật liệu lọc 3 -5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 5,500,000vnđ/lần.
     Cột lọc áp lực composite (3 cột, cao 140 cm, đường kính 25cm)  Siêu bền, tuổi thọ 20 năm, chịu nắng mưa tốt
     Van 3 cửa bán tự động (2 van)  Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược. Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.
    Van 5 cửa thông minh (1 van)  Công dụng như van 3 cửa, tích hợp thêm chế độ hoàn nguyên vật liệu thông minh, giúp tăng tuổi thọ vật liệu lọc.
    Giá Bộ lọc tổng DH03: 13.500.000 đ (đã bao gồm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho quý khách).

Chức năng xử lý:

    Bộ lọc giếng khoan DHGK02 xử lý phèn sắt hiệu quả, phù hợp nguồn nước giếng khoan có đặc điểm mùi tanh, kết tủa cặn vàng.

Thay lõi lọc nước

    Chức năng chính xử lý kim loại, sắt, asen, mangan, hưu cơ, chuyên dụng, khử mùi tanh hôi, nước sau lọc trong, sử dụng sinh hoạt cơ bản.

Thông tin sản phẩm:

    Bình Lọc chất liệu Composite Hoặc Inox SUS304 nhập khẩu Trung Quốc Đạt tiêu chuẩn NSF.

    Công suất 600 – 800 lít/giờ, Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 4 – 12 người.
    Vật liệu lọc nước chuyên dụng: Xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước.
    Tuổi thọ 3 -5 năm, Chi phí thay vật liệu 3,500,000vnđ/lần thay.
    Cột lọc áp lực composite (2 cột, cao 140 cm, đường kính 25cm) Siêu bền, tuổi thọ 20 năm, chịu nắng mưa tốt.
    Van 3 cửa bán tự động (2 van). Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược  Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.
    Bộ trộn khí Injector (1 bộ)  Tăng hiệu quả lọc gấp 5 cho hệ thống.
    Bình trộn Oxy 200 lít (1 bình)  Chứa nước sau khi qua bộ trộn khí Injector.
    Bơm tăng áp Leopono 370w (1 chiếc)  Đảm bảo áp lực nước giúp hệ thống vận hành ổn định.
    Giá Bộ lọc DHGK02: 8.600.000 đ (Đối với bình Phản ứng Inox SS304, có xử lý Asen).
    Giá Bộ lọc DHGK01: 8.100.000 đ (Đối với bình Phản ứng nhựa đã qua sử dụng, Không xử lý Asen).
    (Giá đã bao gồm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho quý khách)

Vật liệu lọc nước sinh hoạt là gì?

Nước là yếu tố cần thiết đối với con người, nhất là nguồn nước sạch. Tuy nhiên, hiện nay do công nghiệp hóa – hiện đại hóa đã làm cho nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là những vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.

Việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm, mắc các bệnh về ung thư về sau mà chúng ta không thể lường trước được. Cho nên cần thiết phải có biện pháp xử lý nước để sử dụng nguồn nước an toàn hơn.

Có rất nhiều phương pháp lọc nước thông thường như: đun sôi, lắng phèn,… nhưng với những cách lọc nước thủ công như thế này thì chắc chắc sẽ không lọc hết các chất gây ô nhiễm trong nước.

Vì thế mà chúng ta cần phải chủ động hơn trong việc có được nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt và cái chúng ta cần tìm hiểu là một số loại vật liệu lọc nước sinh hoạt cũng như là công dụng của nó.

Vật liệu lọc nước sinh hoạt gồm những gì?

Vật liệu lọc nước có khả năng loại bỏ 100% các tạp chất có trong nguồn nước như sắt (Fe), mangan (Mn), asen (As),… để cho ra nguồn nước sạch hơn, trong hơn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu sử dụng đúng loại vật liệu lọc nước sinh hoạt phù hợp với nguồn nước thì sẽ tăng khả năng loại bỏ độc tố gây hại cũng như là các chất hữu cơ còn tồn dư trong nước nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Các loại vật liệu lọc nước sinh hoạt dùng trong các hộ gia đình và lọc nước công nghiệp gồm: cát thạch anh, sỏi lọc nước, than hoạt tính, cát mangan, hạt nhựa Resin, hạt nâng pH corosex,…

Ở mỗi lớp vật liệu lọc được phủ lên một tấm lưới vừa đủ nhỏ để ngăn cản các vật liệu trộn lẫn nhưng vẫn đảm bảo nước chảy qua được. Công dụng của từng loại vật liệu lọc nước sinh hoạt như sau:

    Cát thạch anh

Cát thạch anh có tác dụng lọc các chất rắn lơ lửng có kích thước hạt nhỏ, không xảy ra kết tủa khi để lắng tự nhiên.

Khi lọc, cát thạch anh sẽ tạo thành lớp màng lọc hỗ trợ trong quá trình lọc, nhất là sắt (III) sẽ kết tủa trên bề mặt cát thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen nếu nguồn nước bị nhiễm Asen.

Cát thạch anh là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc. Cát thạch anh có tác dụng hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất.

Cát thạch anh có màu trắng. Kích thước hạt nhỏ nên bề mặt riêng lớn giúp cho việc lọc được hiệu quả hơn. Có kích thước 4 x 8mm. Có xuất xứ từ Việt Nam. quy cách đóng gói: bao 50 kí.

Xem giá cát thạch anh bao nhiêu tiền

    Sỏi lọc nước

Được phân làm 2 loại đường kính là 2 – 10mm và 10 – 25mm. Phụ thuộc vào từng đường kính của mỗi loại sỏi mà sẽ có khả năng giữ lại các cặn bẩn, tạp chất có kích thước khác nhau.

Được khai thác và sản xuất tại Việt Nam. Có công dụng hiệu quả trong việc giữ lại các tạp chất bẩn tồn tại trong nước.

Có thể rửa ngược rửa xuôi vào định kỳ và nên thay mới sau 5 năm sử dụng. Quy cách đóng gói: bao 50 kí

    Cát mangan

Được khai thác và sản xuất tại Việt Nam. cát mangan có cấu tạo dạng hạt.

Có tác dụng hiệu quả trong việc khử sắt (Fe), mangan (Mn) trong các công trình lọc nước sinh hoạt, nước giếng khoan dân dụng và công nghiệp.

Nên rửa ngược rửa xuôi bằng nước định kì, không cần tái sinh và thay mới sau 2 năm sử dụng. Quy cách đóng gói: bao 25 kí

Có màu trắng ngà, có thành phần chính: MgO 97% min. Được sử dụng cho nguồn nước có độ pH từ 4.5 – 6.0. Chiều cao lớp vật liệu : 600 – 700 mm tùy theo độ pH của nguồn nước đầu vào. Có tốc độ lọc : 12 – 15 m/h/m2. Hạt nâng pH Corosex được nhập khẩu từ USA. Có ưu điểm vượt trội:

Có thể thay thế các loại hóa chất khác như: NaOH, Na2CO3,…
Có giá thành thấp, thời gian sử dụng lâu
Có khả năng bổ sung khoáng cho nước, giúp cho độ pH ổn định
Khi đưa vào sử dụng không làm thay đổi cấu trúc của lớp vật liệu lọc.

    Để xem thêm các vật liệu lọc nước sinh hoạt tại Wapure vui lòng tham khảo tại đây.

Vật liệu lọc nước sinh hoạt mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty, cơ sở cung cấp các loại vật liệu lọc nước sinh hoạt mà không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như là không công bố thông tin của các loại vật liệu này.

Làm cho người dùng không biết đâu là sản phẩm chất lượng và không chất lượng. Vì thế việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng cần lưu ý.

Vật liệu lọc nước giếng khoan là gì?

Theo thói quen sử dụng nước sinh hoạt, hiện nay có rất nhiều gia đình, công ty vẫn sử dụng nguồn nước giếng khoan làm nguồn nước sinh hoạt chính.

Mặc dù,nguy cơ nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng cao do tốc độ đô thị hóa, nguồn nước giếng khoan bây giờ đã không còn sạch và an toàn như trước.

Tình trạng nước giếng khoan bị nhiễm cặn, tạp chất, phèn, các kim loại nặng, bẩn và có mùi tanh ngày càng nhiều.

Do đó, việc sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan, bể lọc thô là hoàn toàn cần thiết. Trong đó, vật liệu lọc nước giếng khoan là một trong những thành phần chính cấu tạo nên một hệ thống lọc hoàn chỉnh và chất lượng.

Đồng thời, các vật liệu lọc này đều có một thời gian sử dụng nhất định. Vì vậy qua một thời gian sử dụng cần phải thay thế vật liệu mới để đảm bảo quá trình lọc cũng như chất lượng của nguồn nước.

Vật liệu lọc nước giếng khoan gồm có các loại: sỏi đỡ, cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, hạt cation, hạt nâng pH, hạt aluwat,....

Chức năng của vật liệu lọc nước giếng khoan

Vật liệu lọc nước giếng khoan có chức năng bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước, các kim loại nặng như sắt, mangan, asen..

Loại bỏ các tạp chất gây màu và gây mùi cho nước giúp nguồn nước trong sạch. Tùy mỗi nguồn nước mà hệ thống lọc sử dụng cac loại vật liệu lọc khác nhau.

Hôm nay Lọc nước TPHCM giới thiệu cho các bạn chức năng của một số loại vật liệu lọc nước cơ bản.

2.1 Sỏi đỡ

Sỏi đỡ có công dụng thu nước, ngăn hạt lọc chảy ra ngoài gây ngẹt lưới lọc trong hệ thống lọc nước. Sỏi đỡ có nhiều kích thước khác nhau, tùy hệ thống lớn hay nhỏ mà ta sử dụng kích cỡ khác nhau. Kích thước: 4-8mm, 5-10mm, 10-20mm,...

Cát thạch anh chức năng chính là lọc cặn, lọc các chất lơ lửng trong nước, lọc phèn, tùy vào từng nhu cầu sử dụng chúng ta có thể đổi từng loại cát khác nhau. Trong hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình sử dụng loại cát thạch anh có kích thước 1-2mm.

 Với đặc điểm của nước giếng khoan là độ đục thấp, thiếu oxi hóa tan, thành phần khoáng hóa ổn định, tùy từng khu vực lại có những đặc tính nhiễm các kim loại nặng, tạp chất hữu cơ khác nhau.
Than hoạt tính gáo dừa với mao mạch dầy đặc, có chức năng hấp thụ màu, mùi, độc tốt rất tốt. Có nguồn gốc từ gáo dừa rất an toàn khi sử dụng.

Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Nếu bạn băn khoăn chưa biết mua vật liệu lọc nước ở đâu uy tín và chất lượng, thì liên hệ ngay Lọc nước TPHCM - là cửa hàng bán vật liệu lọc nước Tp HCM và khắp cả nước.

Hiện nay Lọc nước TPHCM có trụ sở tại HCM - 116 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM. Hotline 0938.317.443

Đến với Lọc nước TPHCM, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, từ đó có thể nắm rõ chức năng từng vật liệu lọc nước cũng như giá trọn bộ vật liệu lọc nước giếng khoan phù hợp với gia đình mình.

Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật còn tư vấn, hướng dẫn lắp đặt để khách hàng có thể tự thay thế vật liệu lọc nước cũng như tự làm bể lọc nước giếng khoan ngay ngay tại nhà.

Địa chỉ cung cấp vật liệu xử lý nước giá rẻ tại TP.HCM

Vật liệu xử lý nước hay còn gọi là vật liệu lọc nước là yếu tố quan trọng nhất giúp lọc nước, loại bỏ chất độc hại, cặn bẩn ra khỏi nước, mang lại nguồn nước sạch. Do đó cần đảm bảo sử dụng đúng vật liệu chuẩn, tránh dùng vật liệu rởm sẽ gây hại.

Công Ty Đình Nhân (địa chỉ số 140A Nguyễn Thị Kiểu, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh) tự hào là nhà phân phối vật liệu lọc uy tín hàng đầu tại TP.HCM mà quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.  Hãy tham khảo các loại vật liệu xử lý nước mà chúng tôi cung cấp Tại Đây.

Là doanh nghiệp đã được cấp phép kinh doanh từ cơ quan chức năng, có thâm niên trên 10 năm cung cấp vật liệu dành cho xử lý nước cũng như các thiết bị lọc nước, máy lọc nước gia đình và công nghiệp, xử lý nước thải…Do đó khi chọn mua vật liệu lọc nước tại đây, quý khách sẽ được cam kết những lợi ích sau:

    Công ty có đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn tận tình để giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nguồn nước, đảm bảo tư vấn hoàn toàn miễn phí, không thu tiền.
    
    100% vật liệu xử lý nước do Đình Nhân cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận xuất xứ (CO/CQ) đầy đủ, có thông tin chi tiết. Đặc biệt còn tem chống hàng giả, cam kết hàng chuẩn chất lượng cao, không lẫn hóa chất.
    Khi mua bất cứ sản phẩm nào tại đây, quý khách đều được hưởng chính sách bảo hành hấp dẫn, nhanh chóng và rất tiện lợi, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.
    
    Đặc biệt, Đình Nhân cũng là 1 trong số ít địa chỉ cung cấp vật liệu xử lý nước có kèm theo cả chính sách bảo trì và bảo dưỡng trọn đời, hỗ trợ khách hàng đến tận nhà để thay vật liệu lọc nước định kỳ, theo yêu cầu.
    
    Cam đoan có giá rẻ nhất thị trường. Bởi toàn bộ sản phẩm đều do công ty nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên đương nhiên giá bán đến tay khách sẽ luôn rẻ nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.
    Sẵn sàng chiết khấu cao hấp dẫn dành cho những đối tác khách hàng mua số lượng vật liệu lọc nước lớn, nhiều. Qúa trình mua bán còn có hóa đơn đỏ đầy đủ, không sợ bị chặt chém hay giá đắt.
    
    Nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc, khắp 63 tỉnh thành, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, thanh toán sau khi đã nhận hàng, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức khi mua hàng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các mặt hàng mà chúng tôi đang cung cấp:

Để quý khách hiểu tính năng của mỗi sản phẩm xin quý khách theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây, chúng tôi cố gắng phân tích đầy đủ chức năng của từng thành phần vật liệu lọc, thiết bị lọc nước để quý khách dễ chọn lựa.

Hiện nay nguồn nước đang dần bị ô nhiễm nhiều hơn, ngoài ra điều kiện sống của con người ngày nay cũng cao hơn, nên nhu cầu lắp đặt máy lọc nước, hệ thống xử lý nước, máy lọc nước RO cho gia đình, cho văn phòng… nhiều hơn.

Do đó cần nhiều hơn về vật liệu lọc, thiết bị lọc nước ngoài lắp đặt mới các dòng máy lọc nước còn cần thay thế thiết bị sau nhiều năm sử dụng, như bình lọc, lõi lọc, van vòi cấp nước, vật liệu lọc…

Để đáp ứng nhu cầu đó bên cty chúng tôi là đơn vị chuyên các mặt hàng ngành lọc nước giá đại lý, ngoài ra chúng tôi thay thế lắp đặt, giao hàng tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu.

Bộ lọc composite đầu nguồn thường dùng để lọc nước cho gia đình, công ty, bệnh viện… Gắn trước nguồn nước vào cho gia đình, trước máy lọc nước RO, trước máy lọc nước uống nóng lạnh, trước hệ thống lọc nước tinh khiết…

Một bộ lọc nước đầu nguồn gồm có các thành phần sau:

    Hệ thống kết nối bằng ống uPVC Bình Minh hoặc ống PPR hoặc inox… tùy theo điều kiện kinh tế mà ta dùng tùy theo loại ống

– Hiện nay có nhiều dạng loại cột lọc như composite, inox và uPVC. Nhưng thường dùng cột composite vì ưu điểm của nó nhẹ dễ vận chuyển, chịu nắng chịu mưa tốt, không bị ăn mòn bởi nguồn nước nhiễm phèn, mặt khác giá thành tương đối rẻ.

Còn cột uPVC chịu nắng chịu mưa kém, dễ vỡ, cột inox nặng nề khi vận chuyển, giá thành cao và dễ bị ăn mòn ngay mối hàn khi nước là nguồn nước nhiễm phèn.

Kích thước của cột tùy theo nhu cầu sử dụng nước của mỗi đơn vị, kích thước cột nhỏ nhất khi lọc nước là 1m3/giờ. Có thể lắp một hoặc nhiều cột tùy theo nhu cầu.

Còn gọi là sỏi đỡ, có kích thước tầm 2-4 mm và khối lượng riêng khoảng 1400kg/m3. Sỏi cứng, bề mặt bóng, dùng làm lớp đỡ dưới cùng và giằng bên trên cùng lớp vật liệu lọc.

Lớp bên dưới có tác dụng đỡ các lớp vật liệu lọc bên trên nhằm không cho các loại vật liệu lọc có kích thước nhỏ hơn bị lọt vào bên trong ống lược dễ bị tắc nghẽn ống lược nước sẽ không qua được đường ống.

Còn lớp sỏi lọc bên trên nhằm giằng các lớp vật liệu có kích thước nhỏ bên dưới trào ngược lên bám vào lưới lọc của van 3 ngã làm tắc nghẽn đường ống.

Hạt nâng pH có tác dụng lọc cặn bẩn, nâng pH, nguồn nước có pH thấp trong khoảng 4-6 thì chúng ta dùng hạt nâng pH, pH sau khi nâng thì nằm trong khoảng 6,5-8,5 là đạt.

Top 8 vật liệu lọc nước giếng khoan tốt nhất hiện nay

Vật liệu lọc nước cho giếng khoan sẽ giúp loại bỏ bớt đi những kim loại, hóa chất ngấm trong nước, giúp loại bỏ đi những tạp chất gây mùi.

Hay giúp lọc sạch đi những vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của con người. Và dưới đây Vật Liệu Nhà Xanh sẽ liệt kê cho các bạn tham khảo top 8 vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến nhất hiện nay như sau:

Cát đen

Cát đen là hỗn hợp của các loại cát mịn, có màu đen, bóng có ít từ tính và được tìm thấy dưới lòng sông, ở các lớp được bồi tích phù sa. Cát đen có cấu trúc liên kết thường rất chặt chẽ với nhau.

Khi gặp nước, các hạt cát đen này sẽ dính chặt với nhau tạo ra 1 vòng bảo vệ, ngăn cản chất bẩn kích thước lớn có trong nước.

Vì thế, cát đen là vật liệu dùng để lọc nước giếng khoan rất tốt – Thường được dùng làm lớp trên cùng của bể lọc giúp giữ lại các chất bẩn có kích thước lớn. Ngoài ra, cát đen còn có tác dụng hữu ích nữa chính là lọc sắt trong nước.

Cát thạch anh

Cát thạch anh có cấu trúc bền chắc, chủ yếu là các hạt cát liên kết với nhau và có diện tích tiếp xúc lớn.

Ngoài ra, trên bề mặt của vật liệu này còn có 1 lớp màng nhằm đẩy mạnh quá trình xử lý nước. Vì thế, cát thạch anh có tác dụng xử lý các chất lơ lửng và có kích thước nhỏ tồn tại trong nước (70 %) và vật liệu này sẽ tự động hấp thụ Asen khi có kết tủa Fe(OH)3.
Thay vật liệu lọc nước Khi nào cần thay lõi lọc nước số 1,2,3 máy lọc nước RO, Do đó thời gian thay lõi lọc nước sẽ không giống nhau. Hơn nữa nó còn tuỳ thuộc tần suất hoạt động của máy cũng như chất lượng nước đầu
© 2007 - 2022 https://bomnhietnhapkhau.cansuckhoe.net
- Phone: +84-908-744-256